เห็นเค้าาบอกกันว่าต้องให้พ่อเข้าไปเรียกลูกถึงจะคลอด

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะว่าใกล้จะคลอดแล้วคุณแม่กับคุณพ่อมีเพศสำพันธ์กันไม่ค่ะพอดีว่าแม่บ้านนี้เลิกกับพ่อของลูกได้จะ5เดือนแล้วไม่มีเพศสำพันธ์กับใครเลยจนจะคลอดแล้วเลยซีเรียสว่าลูกจะยังไม่คลอดจนกว่าหมอจะผ่าให้ #แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเรียกก็คลอดได้ค่ะ ยังมีกระตุ้นปากมดลูกและเร่งคลอดค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะตอนนี้แค่กังวลเฉยๆค่ะเพราะไม่อยากผ่า