น้ำาคาวปลาจากหลังคลอดธรรมชาติ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ หลังคลอดธรรมชาติ มาแล้วว อยากรู้ว่าน้ำาคาวปลาจะไหลออกมา แถมมีก้อนนิ่มเลือดออกมาด้วยค่ะอยากรุ้ว่าจะหยุดไหลตอนไหนค่ะ นานกี่สัปดาห์ กี่เดือนค่ะ เพราะว่าคุณแม่บ้านนี้ช่วงอาบน้ำา เลือดไหลออกมาตลอดเลย ไม่กล้าจะเดินออกจากห้องน้ำากลัวพื้นบ้านเปื้อนเลอะ ถึงกลับต้องให้แม่ เดินไปหยิบผ้าอนามัย เป็นกางเกงมาให้เลยค่ะ แม่ๆแต่ล่ะบ้านมีอาการเป็นแบบนี้ไหมค่ะ มันจะเป็นอะไรไหม มันดีไหมค่ะ รุ้สึกกังวัล ท้องแรกด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีก้อนเลือดให้ไปหาหมอคะเสี่ยงตกเลือดหลังคลอด ส่วนเรื่องน้ำคาวปลาประมาน1เดือนหายคะ

12mo ago

เครรค่ะ อยากให้หายไวๆมากเลยค่ะ เปลี่ยนผ้าอนมัยเป็นว่าเล่นเลยค่ะ