มีแม่ๆคนไหนไกล้คลอดบ้างแล้วค่ะ แม่บ้านนี้37w5 วัน รู้สึกลูกดันขึ้นจุกตรงลิ้นปี่เป็นอะไรรึป่าวค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่ไกล้คลอดกันหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้อายุครรภ์37+5 จุกตรงใต้ราวนม เหมือนน้องเค้าจะดันขึ้นอ่ะค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ แล้วมีอาการแน่นๆจุกๆเวลาจับดูเค้าก็จะดันขึ้นตลอดเลยค่ะ แม่กังวลมากเลยไม่เคยเป็นแบบนี้ เวลาปั้นกูดะนขึ้นจนจุกแม่ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ อยากรู้ว่ามีบ้านไหนเป็นและช่วยให้หายยังไงค่ะ