น้องไม่อึมา3วัน

อยากสอบถามแม่ๆที่ให้น้องกินนมอกอะค่ะว่าน้องได้1เดือน12วันแล้วแต่ไม่อึมา3วันน้องผิดปกติมั้ยค้ะต้องพาไปหาหมอมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ๆบ้านไหนน้องเคยไม่อึนานสุดกี่วันค้ะ

1y ago

กินนมแม่ค่ะแต่น้องไม่อึไปหาหมอมาหมอก็ไม่ได้​ให้ยามาค่ะบอกแค่ว่าให้แม่กินผลไม้กินนมเปรี้ยวแล้วน้องจะอึเองพอเช้ามาอีกวันน้องอึมาเยอะมากค่ะแต่พอผ่านมาอีกวันจนถึงวันนี้น้องไม่อึอีกเลยค่ะแต่ฉี่ออกมาเยอะมากๆ