สอบถามสิทประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆที่แฟนทำงานแล้วมีสิทประกันสังคม ส่วนตัวแม่ไม่มีสิทประกันสังคม เวลาแม่คลอดน้องแม่จะได้สิทประกันสังคมของแฟนไหมคะ หรือถ้าได้ ได้เท่าไหร่มีใครพอทราบบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้จดทะเบียนสมรสกันมั้ยคะถ้าจดก็ได้ประมาณ13,000