ประจำเดือนหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆที่เพิ่งคลอด หรือผ่าคลอด ประจำเดือนมาหลังคลอดกี่วันคะ เราเป็นประจำเดือนมาจะ 1 อาทิตย์แล้ว ไม่รู้ว่าปกติมั้ย แม่ท่านอื่นเป็นกันประมาณกี่วัน

2 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกเอง ไม่มายาวเลยค่ะ

5y ago

มาแล้วค่ะ แต่เป็นกันกี่วัน ถึงหมด