หลังโดนกระตุ้น

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยโดนกระตุ้นคลอดค่ะ หลังโดนกระตุ้นมีอาการอะไรบ้าง แล้วนานไหมกว่าจะคลอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรามีแค่ท้องแข็งถี่ค่ะ 3วันต่อมาก็ลอด

3y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการไรเลยค่ะ2วันแล้ว แฟนช่วยก็เงียบกริบเดินเยอะๆก็ไม่ได้ผล