เจาะน้ำคร่ำ

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยเจาะน้ำคร่ำนะคะ ไม่ทราบว่ามีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้กำลังเตรียมตัวจะไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ#สอบถามผู้รุ้ค่ะ

3 ตอบกลับ

ราคาแล้วแต่สิทธิการรักษา แล้วแต่สถานที่ ที่เชารักษาคะ ต้องถาม ที่นั้นๆเอาคะ ราคาก้อจะต่างกันไป

11mo ago

ขอบคุณนะค่ะ🙏