สอนลูกเล่นแฟลชการ์ดกระตุ้นพัฒนาการ

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยสอนลูกเล่นแฟลชการ์ดหรือแผ่นคำศัพท์ ว่ามีวิธีเล่นยังไงกันบ้าง เล่นวันละกี่ครั้ง แล้วส่วนใหญ่เล่นนานแค่ไหนลูกถึงพอจะจำได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เล่นแบบไม่ได้หวังผลนะคะ นานๆหยิบเอามาเล่นที อ่านวนไปซ้ำๆ ลูกฟังบ้างไม่ฟังบ้าง น้องสนใจรูปภาพค่ะ แต่วันนึงลองเทสต์ เค้าจำได้จริงๆค่ะ แม่มีเวลาก็หยิบมาเล่นกับลูกค่ะ อ่านวนๆไป รับรองน้องจำได้เองค่ะไม่ต้องซีเรียส