ลูก3เดือน กินนมน้อยลง

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบณ์การ น้อง3เดือน กินนมน้อยลง แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วแก้ไขยังไง ผิดปกติไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ให้กินนมสายตาก็มองรอบๆไม่สนใจนม

ติดเล่นค่ะแม่

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️