น้ำคร่ำแตกเป็นยังไง

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยน้ำคร่ำแตกหน่อยค่ะ พอน้ำคร่ำแตกแล้วมันมีกลิ่นไหมคะ แล้วไหลเรื่อยๆไหมคะ พอดีเมื่อเช้าฝันว่าฉี่ราด แล้วตื่นมากางเกงก็เปียกจริงๆ แล้วก็เลยเดินไปเปลี่ยนแต่ตอนกำลังเดินมันกลั้นไม่ได้เลยค่ะ ปกติจะกลั้นได้ พอทีนี่นึกว่าฉี่ เลยล้างตัวเปลี่ยนเกงแล้วนอนต่อ พอกินข้าวรอนับลูกดิ้นครึ่งชม.แล้วไม่ดิ้นเลยลองดมที่นอนดูแต่ไม่มีกลิ่นฉี่เลยค่ะ ผ้าที่รองไว้ก็ไม่มีกลิ่นเลย

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ออกมาคล้ายฉี่ กลั้นไม่ได้ ออกมาชุ่ม ถ้ามีควรรีบไปหาหมอคะ