ใครเคยท้องนอกมดลูก หรือ แท้งลูกโดยธรรมชาติ

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยท้องนอกมดลูก หรือ แท้งลูกแบบธรรมชาติที่ไม่ได้ขูดมดลูก อยากคุยเป็นการส่วนตัวคะ ตอนนี้เราพบปัญหาแบบนี้คะ อยากจะปรึกษา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้ยุติค่ะ แท้งครบสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูกค่ะ

บ้านนี้จร้า