รบกวนๆปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยติดโควิดคุณหมอจ่ายยาอะรัยมาบ้างคะมียาตัวนึงCetirizineมาเป็นยาแก้แพ้แม่ก็แจ้งว่าตั้งครรภ์ได้9Wหมอบอกกินได้แต่แม่มาหาข้อมูลแล้วคือห้ามใช้กับคุณแม่ตั้งครรภ์3เดือนแรกแม่ก็เลยไม่รู้จะกินดีไหมขอบคุณล่วงหน้าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็เป็นโควิดเหมือนกันคะแม่ 8w คะหมอให้ยาแก้ไอเม็ด+น้ำ ยาลดน้ำมูก ยาอม คะ

2y ago

คลอเฟนิรามีน