สอบถามคุณแม่ที่ติดโควิด

อยากสอบถามแม่ๆที่เคยติดโควิดหน่อยค่ะเวลาไปหาหมอ หมอให้ยาอะไรมาบ้างคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอประเมิณค่ะแม่ บางคนก็ได้ฟาวิ บางคนก็ได้พารา บางคนไม่ได้อะไรเลยให้รักษาตามอาการตัวเองเอาค่ะ