สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดที่ธรรมศาสตร์รังสิตค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่อยู่ในแอปนี้ มีใคร คลอดที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ไหมคะ อัตราค่าคลอดห้องพิเศษและห้องรวมอยู่ที่เท่าไหร่ และสามารถให้คนเฝ้าได้ไหมในสถานการณ์แบบนี้ พอดีบ้านนี้กำหนดคลอด 10 พค. แต่คาดว่าน่าจะคลอดปลายเดือนเมษา สอบถามหมอแล้วยังไม่ตอบอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ