ว่าด้วยเรื่องของการปลูกฝี

อยากสอบถามแม่ๆที่รพ.ปลูกฝีให้แรกเกิดข้างไหนคะ ดูในเนตบอกว่าปลูกซ้าย แต่ของน้องได้มาข้างขวา ไม่แน่ใจว่าเข้าใจผิดว่านั่นคือฝี หรือ จริงๆข้างขวาก็ได้ไม่จำเป็นต้องซ้ายคะ ปล.หากทราบว่าคือฝีจะได้ระวังตอนแตกหนองได้ค่ะ ตอนนี้ไม่รู้ว่าอยู่จุดไหน อันไหนใช่ไม่ใช่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกหนูปลูกข้างซ้ายค่ะ🥰🥰

2y ago

แบบนี้ไหมตัวเอง