ครรภ์แฝด

อยากสอบถามแม่ๆที่มีแฝดหรือไม่มีก็ได้ค่ะอยากรู้ว่าแฝดจะดิ้นเหมือนคนเดียวรึป่าวนี่5เดือนแล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะรู้สึกได้แต่น้องโก่งตัวเเค่นั้นเอง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นแต่ไม่รู้คนไหนดิ้น หมอบอกว่าเราไม่สามารถรู้ว่าคนไหนดิ้นนอกจากซาวด์อย่างเดียวตอนนี้แม่บ้านนี้30w+4แล้วจ้า

บ้านนี้ก็ดูไม่ออกค่ะว่าคนไหนดิ้น แต่สังเกตว่าดิ้นฝั่งซ้ายหรือขวาเอาค่ะ 34w+2

บ้านนี้ผลัดกันดิ้นค่ะ ดิ้นคนละที่ค่ะ 5 เดือนเหมือนกันเลย แฝดชายค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่รู้คะว่าคนไหนดิ้นแต่สังเกตฝั่งซ้ายขวาเอาคะ22วีค

บ้านนี้สังเกตลูกดิ้นฝั่งซ้ายขวาเอา 29+3