เจาะเลือดตรวจความเสี่ยงดาวน์ซินโดรมจะทราบเพศน้องเลยไหม?

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์เจาะเลือดตรวจความเสี่ยงดาวน์ซินโดรมแล้วจะสามารถทราบผลเลือดและเพศของน้องเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทราบจ้าาาา และได้รู้เพศชัวร์ด้วยจ้า ชัวร์กว่าอัลตราซาวด์อีก อิอิ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิกแต่พอเจาะตรวจดาวน์ หมอให้ไปตรวจที่รพ.รัฐค่ะิ เจาะตรวจตั้งแต่วันที่31 ก.ค. หมอบอกว่าประมาณ3สัปดาห์ถึงจะทราบผลเพราะต้องส่งตรวจที่นครสวรรค์ต้องรอคิวนานหน่อย