ประจำเดือนหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ประจำเดือนหลังคลอดมาเร็วสุดกี่เดือนกันคะ เราคลอดลูกได้1เดือนกว่า ลูกกินนมแม่ แต่แม่มีประจำเดือนแล้ว แบบนี้ปกติไหมคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้คลอดเองมาครบ1เดือน1วัน ก็ยังไม่มานมแม่เหมือนกันค่ะ หาหมอเมื่อวานหมอบอกปกติคร่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้คลอดได้เดือนเดียวก็มาแล้วค่ะ อิแม่กินยาคุมทันทีเลย ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ มาเร็วมาก 😂

ของบ้านนี้6สัปดาห์ค่ะ

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ