การคลอดลูกที่ต่างจังหวัด

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดลูกต่างจังหวัดหน่อยค่ะ พอดีทำงานอยู่ที่กทม. มีแพลนจะกลับไปคลอดลูกที่บ้านเกิด จะต้องทำยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ย้ายไปฝากคลอดที่บ้านเกิดค่ะ ไม่แนะนำให้เดินทางตอนท้องแก่มาก ๆ เพราะเสี่ยงคลอดระหว่างทางได้