อาการท้องแข็ง

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 33w+4ค่ะ เวลาเดิน ลุก-นั่ง นานๆจะรู้สึกท้องแข็งค่ะ แต่พอนั่งเอนหลังสักพักนึงอาการก็จะหายค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

33w แข็งทุกครั้งที่ยืน เดิน เลยค่ะ เลยต้องนั่งนอน ติดเตียงไปเลย ประคองน้องให้ครบกำหนด

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ต้องประคองน้องไว้ ทุกวันนี้ต้องหยุดทำงานบ้านที่มันเดินบ่อยๆไปก่อน สู้ๆนะคะ✌

ท้องแก่ท้องจะแข็งบ่อยขึ้นปกติค่ะ แต่ถ้าใน 1 ชม.แข็งมากกว่า 5 ครั้งหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ จะระวังให้มากขึ้นกว่านี้🙏🙏