ปากมดลูกเปิดแล้วนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิด1ซม.แล้ว อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแค่กรณีไป บางคนแปบเดียวบางคนสามวันสามคืน ถ้ายิ่งปวดมาก แสดงว่าเปิดเรื่อยๆค่ะ 😘

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่