น้องจะ6เดือนยังไม่คว่ำ

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ลูกจะ6เดือนแล้วแต่ยัฃไม่คว่ำ ถือว่าพัฒนาการช้าไหมคะ แต่พอแม่จับน้องคว่ำน้องก็ทำท่ากระดื๊บจะคลาน และน้องชอบหงายเองค่ะ แม่กังวลใจจังเลย ส่วนพัฒนาการด้านอื่นๆก็โอเคนะคะ ส่งเสียงร้อง หัวเราะ ยิ้ม ร่าเริ่ง คุยกับตัวเอง ห่อปาก ห่อลิ้น แลบลิ้น หยิบจับสิ่งของ ขาดแต่ยังไม่คลานค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตั้งค่าโพรไฟล์ลูก ใส่วันเกิด วันคลอด แล้วเช็กในฟีเจอร์เช็คลิสต์ดูค่ะจะได้ดูไปได้ตลอดว่าลูกมีพัฒนาการช้าหรือเร็ว มันจะบอกหมดค่ะ