ไปคลอดแม่เตรียมอะไรไปบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดน้องว่าวันที่เราไปคลอดต้องเตรียมของของลูกอะไรไปบ้างอย่างเช่นเสื้อผ้าเอาไปกี่ชุดผ้าอ้อมกี่ผืน แม่ยังไม่มีประสบการณ์ท้องแรกค่ะพอดีจะจัดตระกร้าขอเตรียมไว้เพราะใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่แน่ใจว่าจะได้ใช้เยอะน้อยแค่ไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

นี้เลยค่ะ เราก็เตรียมของใช้ลูกตามนี้เลย