อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ คือตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้6เดือน กว่าๆแล้ว ท้องก็ยังไม่แตกลาย ทาครีมกับออยตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง เช้า-เย็นทุกวัน อยากทราบว่าช่วง8-9เดือน ท้องมันจะแตกลายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บางคนรอด บางคนไม่รอดค่ะ ลุ้นเหมือนกันกลัวแตก TT

แรกๆเราก็ไม่แตกลาย ทา3เวลา ดันมาแตกตอน36w 😭😭