ตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ . ท้องแรกตอนนี้23week มีอาการปวดเอว ปวดก้น ปวดขา ปวดบางวันค่ะ แต่ท้องเล็กมากเลยสงสัยค่ะ ว่าแม่ๆบ้านอื่นๆที่ท้องเล็กแต่มีอาการปวดเหมือนก้นบ้างไหมคะ. ?

1 ตอบกลับ

25week บ้านนี้ก่อเป็นค่ะ นั้งนานก่อปวดก้น ปวดหลัง ปวดขา เดินนานๆก่อปวดฝาเท้า ทั้งๆที่ท้องก่อออกนิดเดียว😅