ทำหมันหลังผ่าคลอด

อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดแล้วทำหมันเลย อยากทราบว่าเขาจะทำให้เราตอนที่เราผ่าคลอดเสร็จเลย หรือต้องรออีกกี่วันถึงจะผ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองจะผ่าทำหมันเลยค่ะ เอาน้องออกมาจากท้องมำหมันต่อเลยค่ะไม่นาน เรียกทำหมันเปียกเจ็บแผลรอบเดียว ถ้าผ่าคลอดแล้วค่อยมาทำหมันเรียกหมันแห้ง เจ็บแผลผ่าอีกรอบค่ะ