ใบซาวด์ของโรงพยาบาล

อยากสอบถามแม่ๆที่ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐและคลินิกค่ะ เราท้องได้ 20W3D คือเราย้ายจากฝากคลินิกมาฝากที่โรงพยาบาลรัฐ แล้ววันนี้นัดซาวด์ดูเพศด้วย เราได้ใบซาวด์แบบนี้ ไม่เหมือนตอนไปที่คลินิกเลย ไม่มีรูปเด็ก ที่โรงพยาบาลรัฐอื่นเป็นแบบนี้มั้ยคะ เราแค่สงสัยน่ะค่ะ อยากได้รูปลูกเก็บไว้ เราว่าจะไปซาวด์ที่คลินิกอีกรอบนึง😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ใบซาวด์ของโรงพยาบาล
57 ตอบกลับ

หมอบอกตอน20สัปดาหไม่เเน่ใจเหมือนผุ้ชายผ่านมาชาวทุกครั้งกะคล้ายผชหมบอกอีกไม่เเน่ๆจนตอนนี้9เดือนชาวไม่เหนระตัวใหญ่ เลยไม่เเน่ยุนี้ร พรัฐ