แม่มือใหม่เก็บนมสต็อก

อยากสอบถามแม่ๆที่ปั๊มนมไว้ให้น้องค่ะ อยากรู้วิธีแช่นมในช่องไหน นมอุ่นได้มั้ย เก็บได้กี่เดือน ตู้เเช่แบบไหนดี เครื่องปั๊มแบบไหน ระหว่างน้องดูดจากเต้า กับปั๊มอันไหนนมเสียทรงน้อยกว่ากันคะ แม่ๆแนะนำวิธีสต๊อกนมให้น้องทีจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องเสียทรง ไม่ต่างกัน น้ำนมหด ยานหมดคะ วีธีเก็บ เนตบอกละเอียดมากคะ