คนท้องใครเคยเป็นไส้ติ่งบ้างค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องอยู่ใครเคยมีประสบการณ์เกิดโรคไส้ติ่งขึ้นช่วงตั้งครรภ์ เข้าเดือนที่ 6 บ้างค่ะ เป็นไงกันบ้าง อาการ การผ่าตัด น้องปลอดภัยเสี่ยงอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

📌