นอนหงายอันตรายมั้ยคะ

อยากสอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์นะคะ ขอประสบการณ์การนอนหน่อยคะ ก่อนนอนเรานอนตะแคงนะคะ ซ้ายบ้าง ขวาบ้าง แต่พอตื่นมาตอนเช้าอีกที กลายเป็นนอนหงาย อันตรายมั้ยคะ วันนี้ปวดตรงท้องน้อยด้านขวา ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันมั้ย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้26 วีคคะแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาส 2 ยังไม่เป็นไรค่ะนอนได้ แต่พอท้องแก่อย่านอนหงายนะคะออกซิเจนจะลำเลียงได้ไม่ดี แม่ก็หายใจไม่ออกน้องก็หายใจไม่ออกค่ะ

2y ago

ลองหาหมอนมารองหลังดูค่ะ