ตรวจนิฟตี้ ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

อยากสอบถามแม่ๆที่ตรวจ นิฟตี้(ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม) คุณแม่ตรวจตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ แล้วตรวจกี่คู่ ราคาเท่าไหร่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ตรวจนิฟตี้ #ตรวจคัดกรองดาวน์โดรม

2 ตอบกลับ

ตรวจตอน10วีคค่ะ