ฉีดวัคซีนคนท้อง

อยากสอบถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีนมาค่ะเป็นยังไงบ้างค่ะผลข้างเคียงเป็นไงบ้างค่ะแอบกังวลว่าจ่ะเป้นอันตรายกับลูกหมอนัดฉีดจันนี้แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดมาวันนี้ค่ะไม่มีอาการข้างเคียงปวดตรงที่ฉีดนิดนึงค่ะ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนก็แท้งลูกบางคนก็ไม่เป็นไร

ฉีดมาแล้วค่ะแต่รพไห้ฉีดไฟเซอร์ปกติดีค่ะ

กำลังจะฉีดเหมือนกันค่ะ กลัวเหมือนกัน

3y ago

ตาแรกแม่ก็กลัวค่ะกังวลว่าลุกต่ะเป็นอะไรมั้ยนั่งดูอาการ30นาทีลูกก็ดิ้นปกติน่ะค่ะกับมาบ้านก้อแค่ปวดแขนข้างที่ฉีด

ไม่มีผลข้างเคียงเลยค่ะ ปกติมากๆ