ของใช้ลูก

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วตอนไปคลอดที่โรงพยาบาลแม่เตรียมของใช้ลูกที่จำเป็ยตอนยุ่โรงบาลมีอะไรบ้างค่ะแม่บ้านนี้จะได้เตรียมของถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เอกสาร กับของใช้เด็กแรกเกิด ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม หมวกถุงมือเท้า เสื้อผ้าค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่บ้านนี้จะใด้เตรียมของใปถูกเวลาใปคลอด