หลังคลอดธรรมชาติแผลฉีก

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดเอง อวัยวะเพศหลังคลอดลักษณะเป็นแบบไหนคะ ทำไมบ้านนี้รู้สึกว่าเหมือนว่าเป็นช่องโหว่ มองเข้าไปด้านในเนื้อตรงนั้นเฉิ่มๆ เเบบนี้แผลมันฉีกไหมคะคลอดได้21วันคะ เพิ่มเติมคือไม่ได้รู้สึกเจ็บคะ

1 ตอบกลับ

บอกยากค่ะแต่ปกติแล้วถ้าแผลฉีกจะมีเลือดหรือหนองและเจ็บนะคะ​ แต่ถ้าไม่สบายใจถามหมอก็ได้ค่ะ