กินนม

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว แรกๆลูกตื่นมากินนมบ่อยไหมคะ หรือว่าปลุกมากินกี่ชั่วโมงครั้งแล้วน้องกินน้องหลับคาเต้าไหมพอเอาออกน้องก้เม้มปากหา สอบถามแม่ๆคะ #น้องออโต้ #ผมได้7วันแล้วครับ

1 ตอบกลับ

ตื่นมากินนมเองค้ะ. ตื่นบ่อยมาก

5y ago

คะ นี่ก็ปล่อยให้ตื่นเองถ้าอยู่กับเรา แต่ถ้ายายเขามาอยู่ด้วยให้ปลุกกินตลอดเลย เหนื่อยเราสิคะ😂