การปวดท้องคลอดโรงพยาบาลใกล้บ้าน

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้วถ้าเราฝากครรภ์อีกรพ.นึงแล้วไปคลอดฉุกเฉินอีกรพ.นึงใกล้บ้านเราจะไปคลอดได้เลยไหมคะตอนนี้ลังเลคะเพราะรพ.ที่ฝากท้องค่อนข้างไกลและรถติกมากแต่เป็นรพ.เอกชนแต่รพ.ใกล้บ้านเป็นรพ.รัฐถ้าปวดคลอดฉุกเฉินสามารถไปรพ.ใกล้บ้านได้เลยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่ารักฝุด

ได้นะคะ

1y ago

☺️☺️☺️