แม่ๆท้องแรกรอคลอดนานไหมคะ?

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติท้องแรกค่ะว่า นอนรอคลอดนานไหมคะ ท้องได้38+2Wkแล้วค่ะ ท้องแรกด้วย มีเจ็บเตือนมาบ้างเเล้ว กลัวได้รอคลอดนานกลัวไม่มีแรงเบ่งค่ะ 😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน38+5วีค โดนล้วงปากช่องคลอดกระตุ้น ค่ะ ภายในสองวันคลอด นอนรอปวดท้องทรมาน อยู่ในห้องคลอด 7-8ชม เกือบขิต วอนไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์พ่อแม่เลยค่ะ โดนหมอว่าอีกจะร้องทำไม 🥲 ฉันผิดใช่ไหม คนปวดท้องปางตายน้อ🤣 แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ บางคนปากมดลูกเปิดไว2-3ชม ก็คลอด