ทีมคลอดตุลาคม

อยากสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอดต้นเดือนตุลาคุมหน่อยค่ะ พอจะมีโอกาสคลอดปลายกันยายนกันบ้างมั้ยคะ😆🙏 #บ้านนี้ต้นเดือนตุลาแอบตื่นเต้นค่ะ😆 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏

28 ตอบกลับ

กำหนดตุลาคือครบ40wแต่จริงๆๆ37w-38wก็ออกเเล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด7ตุลา ดูทรงคงไม่ถึงง😂

1mo ago

7ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด18ต.ค คิดว่าไม่ปลายเดือนกันยา ก็ต้นเดือนตุลาน่าจะแตกไม่น่าถึง 18🤣🤣

1mo ago

อยากแตกแย่แล้วค่ะ ไม่ไหว จะเดินไม่ไหวแล้ว🤣🤣

เรากำหนดคลอด 18 ตุลาค่ะ อยากรู้น้องน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันแล้วคะตอนนี้ ☺️

กำหนดคลอดต้นเดือนตุลาคมเหมือนกันค่ะ พอจะมีโอกาสคลอดปลายกันยาค่ะ

บ้านนี้3ตุลา แต่หมอเลื่อนมาเป็น12กัยาเพราะเสี่ยงคลอดก่อน

บ้านนี้กำหนด3ตุลาคม แต่ดูท่าแล้วน้องน่าจะมาสิ้นเดือนกันยา

1mo ago

ทางนี้5ตุลาแอบลุ้นเหมือนกันค่ะแม่ อยากให้น้องมาปลายกันยาค่ะ😂

บ้านนี้5ตุลาคม แอบกลัวว่าจะปลายกันยาเหมือนกันเลย

1mo ago

เช่นกันนะคะ🫶❤️

ทางนี้1ตุลา หมอบอกมีโอกาสคลอดตลอดช่วงเดือนกันยาค่ะ

บ้านนี้1 ตุลา คาดว่าน่าจะไม่ถึง น่าจะปลายๆเดือนกันยา 🤭

1mo ago

ทางนี้5ตุลา แอบลุ้นสุดๆค่ะแม่

ทางนี้10ตุลาแต่คิดว่าน่าจะมา ปลายกันยาเหมือนกันค่ะ