ทีมคลอดตุลาคม

อยากสอบถามแม่ๆที่กำหนดคลอดต้นเดือนตุลาคุมหน่อยค่ะ พอจะมีโอกาสคลอดปลายกันยายนกันบ้างมั้ยคะ😆🙏 #บ้านนี้ต้นเดือนตุลาแอบตื่นเต้นค่ะ😆 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 3 ตุลา ตื้นเต้นแล้วแม่ขนาดท้องที่ 2

บ้านนี้17ตุลาค่ะ อยากเจอน้องมากๆแอบตื่นเต้น☺️

ตื่นเต้นเหมือนกันจร่าบ้านนี้กำหนดคลอด14ตุลาคม

1mo ago

คลอดง่ายๆนะคะแม่😊

บ้านนี้2ตุลาค่ารอลุ้นค่ะ

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​รอลุ้น​

บ้านนี้4ตุลาจ้า.

บ้านนี้15ตุลาค่ะ

1mo ago

เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ น้ำหนักน้องซาวด์มาล่าสุด28+5วีค 1700gแล้วค่ะ😂

โอกาสสูงค่ะ