อยากเห็นท้องคุณแม่ไปตอน5-6เดือนคร้า

อยากสอบถามแม่ๆที่กำลังท้อง5 เดือนตอนนี้น้ำหนักตัวเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องก็ไม่ออกเลย แถมไปอัลตร้าซาวด์ คุณหมอหาน้องไม่เจอจนต้องใช้เครื่องสอดในช่องคลอดเพื่อหาน้องอีกด้วย

2 ตอบกลับ

7เดือนแล้วคะน้ำหนักก่อนท้อง40กกตอนนี้49.8กกคะแม่เป็นคนตัวเล็กคะท้องแรกด้วย

4y ago

ตอนนี้5เดือนค่ะ