ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทีมผ่าคลอด!!น้ำนมมาตอนไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กลัวน้ำนมไม่ไหลมีวิธีกระตุ้นอย่างไรบ้างค่ะ ใกล้จะผ่าแล้ว #แต่บ้านนี้เป็นเบาหวานตั้งครรภ์ด้วยค่ะอาหารเสริมเลยยังไม่ได้กิน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดวันแรกเลยค่ะ แต่ไม่เยอะ พอวันที่2ไม่ไหลแถมยังแตก พอวันที่3มาปกติค่ะ

มาหลังคลอดค่ะ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ที่สำคัญอย่าเครียดค่ะ