ท้องแรก แอบกังวลนิดหน่อยคะ

อยากสอบถามแม่ๆทีมกันยาหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 36w6d ไปซาวมา หมอบอกลูกน้ำหนัก2600กรัม แม่ๆว่าเด็กน้อยตัวเล็กเกินไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ในแอฟนี้ มีตาราง นน.ลูก แต่ละสัปดาห์ นะคะแม่ ลองเปรียบเทียบดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ❤️