ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

อยากสอบถามแม่ๆทีค่ะ อาการใกล้คลอดของแม่ๆแต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้มีอาการปวดตรงจิมิเหมือนไฟฟ้าช็อตละปวดแถวๆช่วงก้น เวลาเดินหรือนั่งก็จะรู้สึกเกร็งๆคะ อย่างงี้คือสัญญาณว่าใกล้คลอดรึยังคะพอดีท้องแรก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

จะมีอาการปวดท้องหน่วงๆและเจ็บท้องถี่ๆทุกๆ5นาที / มีอาการน้ำเดินและน้ำคร่ำแตก / มีมูกไหลออกมาทางช่องคลอด

4y ago

บ้านนี้ปวดท้องหน่วงๆค่ะ