เลิกปั๊มนม!!

อยากสอบถามแม่ๆถ้าจะแขวนเต้า(เลิกปั๊มนม)ต้องทำอย่างไงบ้างคะ🥹 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เลิกปั้มเลยคะ ไม่ต้องทำอาไร

9mo ago

ปล่อยคะ ไม่ต้องทำอาไร ทนเอา เดี่ยวน้ำนมจะหดและหายไปเอง ถ้าไปทำไปกระตุ้น น้ำนมก้อจะยังคงอยุ่ และจะทำให้ทรมานมากกว่าเดิม