อาการใกล้คลอด

อยากสอบถามแม่ๆถึงอาการใกล้คลอดหน่อยค่ะ ปวดท้องแบบบีบๆ ถี่ๆ ตอนเวลาตี3ครึ่ง (แต่ยังไม่มีอาการท้องแข็ง) จนถึงตอนนี้ ปวดบีบๆเหมือนเป็นประจำเดือน+ปวดอึ เริ่มถี่ขึ้น แรงขึ้นเรื่อยๆตามระยะเวลา บวกกับมีมูกปนเลือดออกมานิดหน่อย แบบนี้คืออาการใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ 39+2w #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการใกล้คลอด
2 ตอบกลับ

อัพเดทค่ะ มาหาหมอแล้วปากมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🥹💓

สู้ๆ นะคะแม่