อยากมีน้องมากก

อยากสอบถามแม่ๆตั้งแต่เลิกฉีดยาคุมมาก็มีประจำเดือน4_5ครั้งแล้วก็นับวันไข่ตกทุกเดือนแต่ก็ยังมีประจำเดือนมาตลอดประจำเดือนจะมาต้นๆเดือนแต่เดือนนี้ยังไม่มาเลย8วันแล้วแต่ตรวจไม่เจอกี่วันค่ะถึงจะตรวจเจอถ้าท้องจริง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️แต่ก็มีอาการเหมือนคนท้อง ชอบอ้วกตอนเช้า ปวดหัววิน หน้าบ้างอ้วกกินอะไรก็อ้วกออกคลื่นใส้ฉี่บ่อยอยากกินของเปรี้ยวตลอดหิวบ่อยแต่ก็แห่วชอบมโน

1 ตอบกลับ

📌งดแอลกอฮอล์ทุกชนิด 📌กินไข่ต้ม 📌นมอัลมอนด์ 📌ดื่มน้ำมะกรูดคั้นสด 📌ไปตรวจสุขภาพทั้งสองคน 📌นับไข่ตกแล้วXให้ตรงวันนั้นXเสร็จแล้วล้างตอนเช้าเอาเข้าใจว่ามันเหนียวแต่ต้องอดทน 📌กินเม็ดฟักทอง 📌ปล่อยว่างไม่ใจจดใจจ้อเรื่องลูกมากเกินไป #ลองเข้ามีลูกยากจัง

4y ago

ยินดีค่ะ