21+6 w น้ำหนัก 59 น้อยเกินไปมั้ยคะ?

อยากสอบถามแม่ๆตั้งแต่ตั้งครรภ์มาน้ำหนักขึ้นมาแค่ 4กิโล ตัวแม่เท่าเดิม แต่ท้องใหญ่มากๆ จากเดิม55กิโล ปัจจุบัน59 กินเยอะมากค่ะ แต่น้ำหนักขึ้นแค่นี้ ปกติมั้ยคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ดีเลยค่ะ ไม่ต้องให้ขึ้นเยอะ เดี๋ยวค้างหลังคลอดเยอะ ของเรา น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ไปลงลูกหมด