คุณแท่ตั้งครรภ์ขึ้นเครื่องได้ถึงกี่week

อยากสอบถามแม่ๆตั้งครรภ์ค่ะ ที่ชอบเดินทาง ปกติแล้ว เดินทางขึ้นเครื่องกันในช่วงกี่weekคะ การเดินทางแค่ในประเทศ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ไม่เกิน 30 ค่ะ ต้องดูข้อกำหนดแต่ละสายการบินค่ะ

2y ago

ขอบคุณคร่า