อาการคลอดก่อนกำหนด

อยากสอบถามแม่ๆตอนนี้มีอาการปวดท้องเหมือนจะปวดท้องขี้ อาการคล้ายๆท้องเสียมา 3 4 วันแล้วค่ะ แล้วก็ท้องแข็งปั้นท้อง ปวดท้องน้อยร่วมด้วย ตอนนี้อายุครรภ์ 33 week นี่รืออาการจะคลอดมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวลแนะนำให้ไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ เพราะถ้าเป็นเราก็จะไปหาหมอเผื่อเค้าจะได้ซาวด์ดูน้องด้วยค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ รอดูวันนี้อีกวันค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดหน่วงๆจิมิมาเพิ่มอีกค่ะ🥺

ถ้าท้องแข็งมาถี่ๆและสม่ำเสมอ รีบไปหาหมอเลยค่ะ